vị trí của bạn Home game judi bola

Học viện Nutifood JMG chọn được 17 học viên khóa 3

Theo đó, 17 tân học viên khóa 3 gồm 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn, trong đó, có 10 học viên sinh nă

Theo đó, 17 tân học viên khóa 3 gồm 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn, trong đó, có 10 học viên sinh năm 2010 và 7 học viên sinh năm 2011 (độ tuổi U13). Các tân học viên đến từ nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Để chính thức được gia nhập Học viện bóng đá Nutifood JMG, 17 tân học viên phải vượt qua hơn 4.000 thí sinh trên cả nước với 3 vòng thi tuyển gắt gao gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, thi đấu đối kháng 1-1, kiểm tra khả năng hấp thu ô xi tối đa, kiểm tra kỹ thuật cá nhân, bài thi thể lực, tốc độ… Các tài năng “nhí” được lựa chọn là những thí sinh có tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy, kỹ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất….

Ông Vincent Dufour – Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, người đích thân chọn ra 17 tân học viên, cho biết: “Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao”.

Không giấu được sự vui mừng khi con mình là thí sinh xuất sắc nhất trong 17 tân học viên, anh Đặng Văn Đây – phụ huynh của em Đăng Hoàng Đức Trí (TPHCM) cho biết: “Tôi rất ấn tượng với Học viện bóng đá Nutifood JMG khi họ thành công và gây tiếng vang ở các giải trẻ và có cách giáo dục cũng như các chế độ chăm sóc toàn diện cho cầu thủ. Tôi tin rằng Học viện sẽ có lộ trình phát triển tốt nhất cho con mình cũng như các cháu khác để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp”.

Tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6.8 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Ngày 7.8, khóa 3 sẽ có buổi tập đầu tiên với huấn luyện viên Guillaume Graechen. Các học viên khoá 3 sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí trong suốt 7 năm học. Tổng chi phí dự kiến khoảng 8 tỉ đồng cho mỗi học viên trong 7 năm học, không tính chi phí bản quyền đào tạo của Học viện JMG toàn cầu.

Trong 2 năm đầu, các học viên được đào tạo kỹ thuật thi đấu bằng chân trần để đạt cảm giác bóng tối đa. Xuyên suốt những năm tiếp theo, Học viện Nutifood JMG tập trung huấn luyện thực nghiệm cho các em đến độ tuổi 15-16 để chuẩn bị thực chiến tại các giải trẻ, bắt đầu từ giải quốc gia U17, U19, U21 và đi lên con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Với lộ trình đào tạo này, các cầu thủ Khóa 1 và 2 đã đạt được hàng loạt danh hiệu lớn ở các giải trẻ như: Á quân U17 năm 2020, á quân U19 năm 2021, vô địch U21 năm 2021… Đặc biệt, những học viên xuất sắc nhất còn được tu nghiệp tại Châu Âu để có cơ hội cọ xát và tiếp xúc với tinh hoa bóng đá thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/769/hoc-vien-nutifood-jmg-chon-duoc-17-hoc-vien-khoa-3/