vị trí của bạn Home bet slot88

Kẻ trộm “ghé thăm” nơi đóng quân của HAGL, chạy té khói khi bị bảo vệ phát hiện

Vào rạng sáng 9/8, một tên trộm đã đột nhập vào đại bản doanh của CLB HAGL. Khu vực mà tên này nhắm

Vào rạng sáng 9/8, một tên trộm đã đột nhập vào đại bản doanh của CLB HAGL. Khu vực mà tên này nhắm đến là nơi ở của các cầu thủ U17 HAGL. Rất may, trước khi tên trộm này định thực hiện ý đồ xấu, nhân viên bảo vệ đã phát hiện và ngăn chặn.

Tên trộm này sau khi thấy đèn rọi của bảo vệ đã bỏ chạy, thậm chí tên này còn bị trượt ngã khi bỏ chạy nhưng đáng tiếc là nhân viên bảo vệ đã không bắt được. Được biết, đây không phải lần đầu nơi đóng quân của HAGL có trộm đột nhập. Do nằm gần khu vực rừng núi và không có tường rào xung quanh nên đôi khi những kẻ lạ mặt vẫn “ghé thăm” và khiến các cầu thủ lo lắng.

Hiện tại, một số cầu thủ đội một HAGL đã quay trở lại đại bản doanh để tập luyện. Vì thế có khá nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cả đội. Trước đây, kẻ xấu thậm chí đã lấy trộm tiền, điện thoại,… với tổng giá trị lên đến cả trăm triệu.

Kẻ trộm ghé thăm nơi đóng quân của HAGL, chạy té khói khi bị bảo vệ phát hiện - Ảnh 1.

Bảo vệ (góc trái) đuổi bắt theo kẻ lạ mặt (góc phải). Ảnh: TNO

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/772/ke-trom-ghe-tham-noi-dong-quan-cua-hagl-chay-te-khoi-khi-bi-bao-ve-phat-hien/