vị trí của bạn Home freebet 100k

Quang Hải chia tay gia đình, chuẩn bị sang Pháp ra mắt Pau FC

Tiền vệ Quang Hải sẽ chính thức cập bến Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gi

Tiền vệ Quang Hải sẽ chính thức cập bến Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm với đội bóng này. Như vậy, anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một giải đấu chuyên nghiệp tại Pháp.

Đích thân ông Bernard Laporte-Fray – Chủ tịch Pau FC lựa chọn Quang Hải vì tiềm năng, lối chơi sáng tạo và thông minh của cầu thủ này. Ngoài ra, Pau FC cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho chân sút sinh năm 1997 tới những đội bóng lớn hơn nếu anh chơi tốt và nhận được lời mời.

Pau FC được thành lập năm 1959, là đội bóng cùng tên mới thành phố Pau ở miền Nam nước Pháp. Sân nhà của đội là Nouste Camp có sức chứa 4.031 người. Năm 2020, họ thăng hạng lên chơi ở Ligue 2 cho đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, tờ thể thao L’equipe đánh giá việc chiêu mộ Quang Hải là một động thái tốt của Pau FC, bởi anh là hiện là ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam.

Vào sáng nay (27.6), tiền vệ Quang Hải cũng đã chia tay gia đình để lên đường di chuyển sang Pháp để thực hiện những khâu cuối cuối cùng. Hợp đồng giữa Quang Hải và Pau FC sẽ có hiệu lực sau khi cầu thủ này hoàn tất việc kiểm tra y tế trong 2 ngày tới.

Ở tuổi 25, Quang Hải đã thi đấu 110 trận cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam, trong đó có 42 trận cho đội tuyển quốc gia và ghi 10 bàn thắng. Ngoài ra, anh ghi 33 bàn thắng sau 150 trận đấu trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/776/quang-hai-chia-tay-gia-dinh-chuan-bi-sang-phap-ra-mat-pau-fc/