vị trí của bạn Home klik bet 77

HLV Jeonbuk: "Văn Toàn có thể thi đấu ở K.League"

“Sau chiến thắng trước Yokohama F. Marinos, chúng tôi có lợi thế nhất định. Chúng tôi muốn duy trì l

“Sau chiến thắng trước Yokohama F. Marinos, chúng tôi có lợi thế nhất định. Chúng tôi muốn duy trì lợi thế này ở vòng bảng. Trận tới gặp Hoàng Anh Gia Lai là trận quyết định. Chúng tôi cố gắng chơi tốt, chủ động để giành kết quả mình mong muốn”, huấn luyện viên Kim Sang-sik mở đầu buổi họp báo trước lượt trận thứ 3 AFC Champions League 2022.

Trước khi đến TPHCM tham dự AFC Champions League 2022, Jeonbuk Huyndai Motors FC đã bị ảnh hưởng khi nhiều cầu thủ dương tính. Tuy nhiên, hiện tại thì các cầu thủ này đều sẵn sàng ra sân thi đấu với Hoàng Anh Gia Lai.

“Chúng tôi bị ảnh hưởng vì COVID-19. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm lại, nhiều cầu thủ chủ chốt đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ thể hiện đúng thực lực. Thời tiết TPHCM là thử thách lớn, các cầu thủ cố gắng thích nghi. Hiện tại, toàn đội đang có thể trạng tố và cố gắng thi đấu tốt trong trận đấu ngày mai”, huấn luyện viên Kim Sang-sik thông tin

Theo “thuyền trưởng” của Jeonbuk, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai hoàn toàn có đủ khả năng chơi bóng ở Hàn Quốc, đặc biệt là Văn Toàn.

Ông nói: “Những cầu thủ Việt Nam hay Hàn Quốc đều có chất lượng và có khả năng chơi bóng đỉnh cao. Riêng Hoàng Anh Gia Lai tôi chú ý Công Phượng và Văn Toàn. Họ thể hiện sự tiến bộ rõ rệt, nhất là kỹ thuật và thể lực. Đội tuyển Việt Nam nhiều có nhiều cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ở nhiều cấp độ quốc tế khác nhau. Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tự tin và là điều chú ý khi đối đầu với các bạn”. 

“Nhiều cầu thủ Việt Nam có thể thi đấu ở K.League và cả các giải đấu khác ở Châu Á. Tôi cũng chú ý đến nhiều cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai như Văn Toàn. Đây chính là kết quả đến từ sự phát triển liên tục của nền bóng đá Việt Nam”, huấn luyện viên Kim Sang-sik nói thêm.

Huấn luyện viên Kim Sang-sik cũng đề cao cảnh giác khi nhiều đội Hàn Quốc đã thua các đội Đông Nam Á ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Champions League. Ông nói: “Chúng tôi thận trọng và có sự chuẩn bị cần thiết. Hai trận gặp Hoàng Anh Gia Lai sẽ rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng cho các trận đấu này”.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Jeonbuk Hyundai Motor FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (22.4).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/779/hlv-jeonbuk-van-toan-co-the-thi-dau-o-k-league/