vị trí của bạn Home klik bet 77

Nóng: Buriram United chấm dứt hợp đồng với Lương Xuân Trường

Kể từ sau King’s Cup 2019, Xuân Trường đã mất hút tại Buriram United. Trong trận đấu thuộc FA Cup Th

Kể từ sau King’s Cup 2019, Xuân Trường đã mất hút tại Buriram United. Trong trận đấu thuộc FA Cup Thái Lan gần đây, anh thậm chí còn không được điền tên vào đội hình xuất phát. Không được chơi ở Thai League đã đành, ngay cả khi Buriram United thi đấu tại giải “phụ” như FA Cup, Xuân Trường cũng không được thi đấu.

Mới đây, các trang báo Thái Lan đã rầm rộ đưa tin Xuân Trường chính thức đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng và rời khỏi Buriram United. Được biết, Xuân Trường hiện đang có mặt ở Bangkok. Tuy nhiên, đại diện của đội bóng vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.

 - Ảnh 1.

Báo Thái Lan đưa tin về Xuân Trường.

 - Ảnh 2.

Xuân Trường đang có mặt tại Bangkok để thăm Văn Lâm.

Việc Xuân Trường chia tay Buriram United đã được dự báo từ trước khiĐKVĐ Thai League chính thức ra mắt bản hợp đồng mới, tiền vệ Ingreso, quốc tịch Philippines. Cầu thủ gốc Đức cũng là một tiền vệ trung tâm như Xuân Trường. Đáng nói hơn, Buriram United đăng kí Ingreso với tư cách ngoại binh Đông Nam Á, trùng với suất của cầu thủ mang áo số 21.

Trong suốt giai đoạn lượt đi, Xuân Trường không để lại nhiều dấu ấn trong màu áo Buriram United. Anh chỉ có 1 bàn thắng tại Thai League và 1 kiến tạo tại AFC Champions League, giải đấu mà đội chủ sân Thunder Castle đã bị loại.

Hiện chưa rõ Xuân Trường sẽ tiếp tục tìm bến đỗ mới tại nước ngoài hay trở về Việt Nam thi đấu cho HAGL tại V.League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/790/nong-buriram-united-cham-dut-hop-dong-voi-luong-xuan-truong/