vị trí của bạn Home superbet 88

Văn Toàn tiếp tục tỏa sáng trong ngày bố ruột tới dự khán

Nguyễn Văn Toàn cùng HAGL có chuyến hành quân tới SVĐ Cửa Ông làm khách trước Quảng Ninh.Quãng đường

 - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Toàn cùng HAGL có chuyến hành quân tới SVĐ Cửa Ông làm khách trước Quảng Ninh.

 - Ảnh 2.

Quãng đường từ Hải Dương, quê nhà Văn Toàn, đến Quảng Ninh không quá xa nên ông Nguyễn Văn Tạo, bố của tiền đạo này, đã cùng gần 10 thành viên là họ hàng tới sân theo dõi, cổ vũ.

Ở dưới sân, tiền đạo sinh năm 1996 vẫn thi đấu xông xáo và giúp HAGL trở nên đặc biệt nguy hiểm với những tình huống phản công, tấn công với tốc độ cao.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Đội bóng phố Núi nhận bàn thua trước và chính Văn Toàn là người gỡ hoà. Anh đón đường chọc khe bổng của đồng đội, khống chế bóng chuẩn xác trước khi lừa qua thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và dứt điểm vào lưới trống.

 - Ảnh 6.

Những phút sau đó, hàng thủ Quảng Ninh tiếp tục vất vả với Văn Toàn trong những lần đua tốc độ.

 - Ảnh 7.

Hậu vệ cánh trái Dương Văn Khoa là người mệt nhất khi trực tiếp đối đầu với Toàn.

Giữa lúc thế trận khá cân bằng, Dụng Quang Nho phạm lỗi trong vòng cấm khiến HAGL nhận quả phạt đền. Văn Toàn thất vọng khi trận đấu ngày càng trôi về những phút cuối.

Hiệp 2 được bù giờ 5 phút và đúng phút thứ 4, Văn Toàn kiếm về quả đá phạt chếch bên cánh phải cho HAGL.

 - Ảnh 10.

Thủ môn Sietsma cũng lên tham gia vào tình huống cố định và chính anh gián tiếp giúp đội bóng phố Núi có cơ hội nguy hiểm.

 - Ảnh 11.

Sietsma làm tường để Chevaugh Walsh dứt điểm cực căng ghi bàn gỡ hoà kịch tính.

 - Ảnh 12.

Các cầu thủ HAGL như “từ cõi chết trở về”.

Thừa hưởng tâm lý tốt hơn, HAGL đánh bại Quảng Ninh trên chấm luân lưu khi chỉ có Walsh dứt điểm ra ngoài, trong khi đó, Quảng Ninh sút trượt 2 lần và thua chung cuộc 4-5. Chiến thắng này giúp HAGL lọt vào tứ kết Cúp quốc gia 2019 và sẽ gặp đội thắng trong trận SLNA gặp Quảng Nam vào chiều 29/6. Với cá nhân Văn Toàn, anh tiếp tục có một trận đấu hay trong màu áo HAGL và xứng đáng nhận điểm 10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/793/van-toan-tiep-tuc-toa-sang-trong-ngay-bo-ruot-toi-du-khan/