vị trí của bạn Home klik bet 77

Bể kèo phút chót với SLNA, Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel

Sáng 16/2, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng chính thức đầu quân cho CLB Viettel. Hậu vệ tuyển Việt Nam sẽ t

Sáng 16/2, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng chính thức đầu quân cho CLB Viettel. Hậu vệ tuyển Việt Nam sẽ thi đấu cho đội bóng quân đội với bản hợp đồng thời hạn 3 năm.

Những ngày qua, Hoàng “bò” liên tục xuất hiện trong các buổi tập của CLB SLNA. Anh chàng mặc áo đội bóng xứ Nghệ, tập luyện vui vẻ cùng các cầu thủ SLNA để duy trì thể lực và chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, đến phút cuối, trong danh sách đăng kí thi đấu của CLB SLNA ở V.League 2019 không hề có tên hậu vệ sinh năm 1989.

Bể kèo phút chót với SLNA, Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel - Ảnh 1.

Trọng Hoàng chính thức về CLB Viettel. Ảnh: Viettel FC.

Theo chia sẻ từ HLV Đức Thắng, ban đầu Hoàng “bò” đã có thỏa thuận gia nhập đội bóng quê hương. Trọng Hoàng bày tỏ nguyện vọng muốn thi đấu cho CLB SLNA vì vợ anh đang mang bầu nên anh không muốn đi xa nhà. ChínhHLV trưởng Đức Thắng đã vay tiền để giải phóng hợp đồng của Trọng Hoàng với CLB Thanh Hoá.

Không ngờ, số tiền đội bóng nhận được từ nhà tài trợ mới bị rút từ 55-60 tỷ đồng xuống còn khoảng 30 tỷ đồng, CLB SLNA không có đủ tiền lót tay như đàm phán, nên Trọng Hoàng đành lỡ hẹn với đội bóng xứ Nghệ.

Như vậy, bến đỗ mới của Nguyễn Trọng Hoàng là đội bóng tân binh của giải đấu CLB bóng đá Viettel. Trước đó, Viettel FC cũng đã chiêu mộ thành công đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải.

Mùa giải này, đội bóng quân đội còn bổ nhiệmHLV mới người Hàn Quốc, ông Lee Heung Sil. Được biết, vị HLV này là người quen cũ của HLV Park Hang-seo và từng dẫn dắt CLB Jeonbuk Huyndai Motors – một trong những CLB nổi tiếng nhất Hàn Quốc.Vòng 1 V.League 2019, CLB Viettel sẽ đối đầu với CLB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân trong trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 24/2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/806/be-keo-phut-chot-voi-slna-trong-hoang-chinh-thuc-gia-nhap-viettel/