vị trí của bạn Home klik bet 77

Thêm 3 cầu thủ U23 Việt Nam tại Campuchia đủ điều kiện về nước

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sáng 3.3, cơ quan y tế ở Phnom Penh tiếp tục xét

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sáng 3.3, cơ quan y tế ở Phnom Penh tiếp tục xét nghiệm PCR cho 8 thành viên còn lại của đội tuyển U23 Việt Nam, đang cách ly tại một khách sạn do vẫn còn dương tính với COVID-19.

Tối cùng ngày, kết quả đã được thông báo. Theo đó, 3 cầu thủ gồm Mai Xuân Quyết, Nguyễn Văn Tùng và Lê Thanh Lâm cùng bác sỹ Dương Tiến Cần đã cho kết quả âm tính.  VFF tiếp tục kế hoạch đưa các thành viên này về nước sớm nhất.

Trong khi đó, bốn cầu thủ gồm Phạm Văn Hữu, Vũ Đình Hai, Phan Bá Quyền và Nguyễn Thanh Khôi vẫn dương tính với COVID-19. Điều này cũng đồng nghĩa, 4 cầu thủ này phải tiếp tục cách ly và chờ đợi đợt xét nghiệm sau 48 tiếng nữa.

Trong nhóm cầu thủ trên, Nguyễn Văn Tùng là một trong số những cái tên được huấn luyện viên Đinh Thế Nam tiến cử cho ông Park Hang-seo lựa chọn để tham dự SEA Games 31.

Trước đó trong ngày 2.3, 11 thành viên có kết quả âm tính đã rời Phnom Penh để trở về Việt Nam bằng đường bộ. Rời thủ đô của Campuchia vào lúc 14h30 ngày 2.3 và sau một quãng đường di chuyển có xe hộ tống của lực lượng cảnh sát Campuchia, 11 thành viên thuộc đội tuyển U23 Việt Nam đã đến cửa khẩu Mộc Bài vào lúc hơn 17h00 cùng ngày.

Sau khi làm các thủ tục nhập cảnh, 11 thành viên đã di chuyển về TP.HCM và có mặt tại khách sạn Đệ Nhất vào lúc 21h00 ngày 2/3. Sau một đêm nghỉ ngơi tại đây, 11 thành viên này đã di chuyển về địa phương trong buổi sáng 3.3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/812/them-3-cau-thu-u23-viet-nam-tai-campuchia-du-dieu-kien-ve-nuoc/