vị trí của bạn Home game judi bola

Trọng tài V.League cần mạnh tay xử lý các hành vi bạo lực

Sáng 20.2, lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 đã khai

Sáng 20.2, lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 đã khai mạc tại Hà Nội. Đây là lớp tập huấn do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức từ ngày 20-23.2, với mục đích cập nhật Luật thi đấu, rút kinh nghiệm công tác giám sát, trọng tài mùa giải 2021, đồng thời trang bị và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng giám sát, trọng tài để chuẩn bị tốt cho mùa giải 2022. 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Tổng Thư ký VFF, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn – Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Thông qua 4 ngày tập huấn, bên cạnh việc được cập nhật các sửa đổi, bổ sung về Luật thi đấu 2021-22 và thực hiện các bài kiểm tra theo quy định, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm để khắc phục những khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022, trên cơ sở đúc kết từ mùa giải trước”. 

Để lớp tập huấn đạt hiệu quả và có chất lượng, ông Lê Hoài Anh yêu cầu các thành viên tập huấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác, thực hiện nghiêm túc những yêu cầu về an toàn phòng chống dịch, đồng thời thẳng thắn trao đổi vấn đề còn chưa rõ, những hạn chế bất cập trong thực tiễn để làm sáng tỏ vấn đề và nâng cao nghiệp vụ. Ban tổ chức cũng cần phối hợp chặt chẽ để bám sát chương trình tập huấn để có sự điều chỉnh phù hợp theo tình hình thực tế. 

“Mùa giải 2022 sẽ tiếp tục diễn ra trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19, những yếu tố an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự giải cần được ưu tiên. Đó là lý do quy định về công tác quản lý an toàn phòng chống dịch là yếu tố quan trọng được đưa vào điều lệ giải. Do vậy, những người trực tiếp tham gia công tác tổ chức trận đấu đều phải nắm vững quy trình liên quan đến công tác phòng chống dịch trước, trong và sau trận đấu. Việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Đây là yếu tố tiên quyết để giúp giải đấu được diễn ra đúng thời gian”, ông Lê Hoài Anh nói thêm.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VPF khẳng định, lớp tập huấn giám sát, trọng tài là sự kiện cuối cùng, cũng là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi sự kiện do VFF và VPF phối hợp tổ chức để hoàn tất công tác chuẩn bị cho giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022.

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành mong các trọng tài sẽ tiếp tục giữ vững được sự công bằng, công tâm trong điều khiển trận đấu trên sân. Ông Thành hy vọng, “vua áo đen” sẽ cương quyết xử lý những biểu hiện tiêu cực, bạo lực trên sân.

Lấy ví dụ là 2 tình huống thúc cùi chỏ của cầu thủ Việt Nam dẫn đến chịu 2 quả phạt đền trước Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022, Phó Chủ tịch VFF  Lê Văn Thành hy vọng các trọng tài xử lý nghiêm những hành vi động tác xấu tại V.League nhằm nâng cao chất lượng giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/820/trong-tai-v-league-can-manh-tay-xu-ly-cac-hanh-vi-bao-luc/