vị trí của bạn Home klik bet 77

HLV Chu Đình Nghiêm: “Trọng tài không thể xem trên màn hình để quyết định bẻ còi”

Phút 70 của trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định, trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã tham khảo ý kiến

Phút 70 của trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định, trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã tham khảo ý kiến của trọng tài biên và xác định không công nhận bàn thắng thứ 2 của Triệu Việt Hưng. Nói về tình huống này, HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc:

“Tôi nghĩ là quyết định của trọng tài cũng rất khó, chúng ta không dùng VAR, chúng ta cũng không thể xem trên màn hình để quyết định. Tôi không hiểu luật quy định ra sao về trường hợp này, cái này tôi không hiểu. Tôi nghĩ trong bóng đá, quyết định là quyền của trọng tài. Nếu sử dụng VAR mới được phép thay đổi quyết định. Nếu không sử dụng VAR mà thay đổi quyết định thì chúng tôi đã bị tước đi 1 bàn thắng. Tôi không nói đúng hay không đúng. Có thể là trọng tài sai lầm nhưng chúng ta không được phép bẻ còi. Trọng tài trước đó đã công nhận bàn thắng”.

Thuyền trưởng của CLB Hải Phòng cũng hiến kế cho BTC V.League nên xem xét sử dụng VAR trong các trận đấu của V.League 2022.

Đây cũng là trận đấu đầu tiên nhà cầm quân người Thanh Hoá cùng các học trò giành chiến thắng trên sân nhà. Với chiến thắng 2-1 trước Nam Định, Hải Phòng tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm.

“Hải Phòng năm nay tạo ra rất nhiều cơ hội nếu tận dụng tốt có thể giải quyết trận đấu sớm. Trân đấu ngày hôm rất nhiều cung bậc cảm xúc, có bàn thắng, khán giả và tình huống gây tranh cãi, đây là trận đấu nhiều cảm xúc. Chiến thắng phút bù giờ thì cảm xúc vỡ òa. Tôi rất vui mừng”, ông Nghiêm chia sẻ.

https://sport5.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-trong-tai-khong-the-xem-tren-man-hinh-de-quyet-dinh-be-coi-20220302203733007.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/841/hlv-chu-dinh-nghiem-trong-tai-khong-the-xem-tren-man-hinh-de-quyet-dinh-be-coi/