vị trí của bạn Home lady bet slot

Sao trẻ Chelsea công bố video bị trộm đột nhập khoắng sạch bộ huy chương danh giá

Chelsea vừa khởi đầu thuận lợi tại UEFA Champions League mùa này, song tới giờ hậu vệ Reece James lạ

Chelsea vừa khởi đầu thuận lợi tại UEFA Champions League mùa này, song tới giờ hậu vệ Reece James lại khó có thể vui nổi sau khi xem lại đoạn băng an ninh tại nhà. Đám trộm gồm ba tên đã đột nhập nhà anh trong đêm và lấy đi két sắt đựng toàn bộ huy chương Champions League, Siêu cúp Châu Âu và Euro 2020.

Đoạn video ghi lại bọn trộm đột nhập nhà Reece James

Trên trang Instagram cá nhân, James đăng tải những đoạn clip quay lại hành vi của bọn trộm. Bốn tên bịt mặt không gặp mấy khó khăn để qua cổng chính và cũng chỉ mất đôi chút thời gian để mở cửa khóa điện phía trong. Đoạn clip tiếp theo cho thấy bốn tên này đẩy một chiếc két ra khỏi cửa và lăn nó trên đường.

James chia sẻ clip lên Instagram để kêu gọi các CĐV hỗ trợ “xác định và tố cáo những kẻ phạm tội”. Anh nói: “Vào tối ngày 14/9/2021 khi tôi đang chơi cho Chelsea tại Champions League, một lũ trộm hèn nhát đột nhập vào nhà tôi. Chúng đã cố gắng cùng nhau nâng một chiếc két sắt nặng có chứa một số vật dụng cá nhân của tôi vào xe của chúng. Tôi không bao giờ giữ đồ trang sức trong nhà nên tất cả những thứ chứa trong két là huy chương vô địch Champions League, huy chương vô địch Siêu cúp châu Âu và huy chương á quân Euro 2020. Tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau bắt những kẻ này để giao lại cho pháp luật trừng trị”.

“Những chiếc huy chương này, tôi thu về khi thi đấu cho Chelsea và ĐT Anh, những vinh dự không bao giờ có thể tước bỏ dù tôi có huy chương thật để chứng minh điều đó hay không. Tuy nhiên, tôi kêu gọi tất cả những người hâm mộ Chelsea và đội tuyển Anh giúp xác định và lật tẩy những cá nhân thấp kém này, những người sẽ không bao giờ có thể yên tâm vì bằng chứng đang ngày càng tăng lên chống lại họ”.

“Cảnh sát, tư vấn viên và Chelsea đều ủng hộ tôi. Chúng tôi đang có một số đầu mối khá chắc chắn về thủ phạm của vụ việc này. Chúng đang trong tầm tay của cảnh sát. Thật may mắn khi không có ai ở nhà trong thời điểm xảy ra sự việc. Tôi thực sự đánh giá cao việc có căn cứ để nói với bạn tất cả về trường hợp của tôi, hy vọng chúng ta có thể cùng nhau bắt những cá nhân này và thực thi công lý”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/850/sao-tre-chelsea-cong-bo-video-bi-trom-dot-nhap-khoang-sach-bo-huy-chuong-danh-gia/