vị trí của bạn Home klik bet 77

Hoàng Đức vắng mặt và cơ hội Xuân Trường ở tuyến giữa tuyển Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường luôn là một trong những cầu thủ thông minh, tài năng và bản lĩnh nhất của

Tiền vệ Lương Xuân Trường luôn là một trong những cầu thủ thông minh, tài năng và bản lĩnh nhất của lứa học viên khóa 1 học viện HAGL Arsenal JMG ngày nào.

HLV Park: “Tôi là người chịu trách nhiệm về kết quả, sao các anh ý kiến nhiều thế?”

Có thể hình tốt (cao 1m78) và kỹ năng kiểm soát, chuyền bóng đến truyền thông K-League cũng phải ca ngợi, tiếc là anh thiếu chỉ thiếu một thứ rất quan trọng ở bóng đá chuyên nghiệp, đó là thể lực.

Thủ quân tuyển U.23 Việt Nam ở chiến dịch lịch sử với ngôi á quân tại giải U.23 châu á 2018, Lương Xuân Trường sau đó đã hụt hơi dần không chỉ ở tuyển Việt Nam mà còn ở chính CLB HAGL.

Hoàng Đức vắng mặt và cơ hội Xuân Trường ở tuyến giữa tuyển Việt Nam - ảnh 1

Xuân Trường trong buổi tập chiều 17.9 của tuyển Việt Nam

Khả Hòa

Cũng nói thêm, chấn thương nặng bất ngờ ở vòng loại World Cup 2022 đã là rào cản đặc biệt khó chịu cho đà tiến bộ của Xuân Trường, khiến anh mất gần một năm mới trở lại được.

Ở mùa 2021, Xuân Trường đã có cuộc trao đổi riêng với HLV Kiatisak và nhà cầm quân người Thái Lan đã thành công trong việc kích phát ngọn lửa kiêu hãnh trong lòng chàng trai quê Tuyên Quang.

Đó là mùa bóng người ta thấy Xuân Trường cởi bỏ dần điệp khúc bị thay ra sớm, thay vào đó là hình ảnh mạnh mẽ, sẵn sàng lao vào các cuộc tranh chấp khắp mặt sân mà vẫn bảo đảm thể lực trọn 90 phút.

Hoàng Đức vắng mặt và cơ hội Xuân Trường ở tuyến giữa tuyển Việt Nam - ảnh 2

Ông Park vẫn kỳ vọng vào Xuân Trường

Khả Hòa

Tiếc là V-League 2021 bị hủy đã chặn đứng đà chơi bóng ấn tượng đó của Xuân Trường và HAGL. Để rồi đến mùa này, đội bóng phố núi rất nỗ lực vẫn chưa thể tìm lại được phong độ đỉnh cao như trước.

Riêng Xuân Trường cũng không còn duy trì được nền tảng thể lực như một năm trước, thường xuyên bị thay ra và mới nhất bị phát hiện có chấn thương khiến vắng mặt trong vài trận gần nhất của HAGL.

\n

HLV Park Hang-seo với niềm tin vào Xuân Trường đã quyết định tiếp tục gọi cậu học trò, bất chấp câu hỏi rất có lý do từ truyền thông về phong độ của anh, cũng như độ sẵn sàng sức khỏe tại HAGL.

Hoàng Đức vắng mặt và cơ hội Xuân Trường ở tuyến giữa tuyển Việt Nam - ảnh 3

Ông Park nổi cáu khi được hỏi về Xuân Trường

Khả Hòa

Cũng ở đợt tập trung này, ông Park sau khi gọi tên đã cân nhắc và quyết định cất Hoàng Đức ở nhà điều trị chấn thương mắc phải sau trận CLB Viettel gặp Hải Phòng.

Điều này mở ra một cuộc cạnh tranh tích cực cho tuyến giữa tuyển Việt Nam vốn hơn 1 năm qua luôn được “đóng đinh” cho Hoàng Đức và Hùng Dũng, bên cạnh Quang Hải chơi linh hoạt.

Việc Hoàng Đức vắng mặt sẽ là cơ hội cho Xuân Trường khẳng định bản thân mình, bên cạnh anh bạn thân cực kỳ ăn ý Tuấn Anh cùng với Công Phượng và những cái tên trẻ như Duy Cương, Văn Khang…

Hoàng Đức vắng mặt và cơ hội Xuân Trường ở tuyến giữa tuyển Việt Nam - ảnh 4

CĐV kỳ vọng thấy lại hình ảnh Xuân Trường mạnh mẽ như V-League 2021

Ngọc Linh

Tận dụng FIFA Days, tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu lần lượt gặp các đối thủ vừa sức như tuyển Singapore (21.9) và Ấn Độ (27.9), có quãng nghỉ vừa đủ dài và hợp lý để ông Park tính toán chuyện xoay vòng lực lượng, nhất là các nhân tố trẻ.

Sẽ có một chút thử thách để Xuân Trường nhanh chóng hòa nhập khi bình phục chấn thương, sau khi vắng mặt trận gần nhất HAGL đối đầu CLB Bình Dương của Tiến Linh.

Nhưng trên sân Thống Nhất – nơi hàng vạn CĐV đã luôn ủng hộ hết mình cho anh và HAGL tại AFC Champions League – rất có thể sẽ tạo ra động lực để chúng ta nhìn thấy một Xuân Trường hay và hiệu quả trở lại như V-League 2021, không chỉ cho HAGL mà còn cả tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/861/hoang-duc-vang-mat-va-co-hoi-xuan-truong-o-tuyen-giua-tuyen-viet-nam/