vị trí của bạn Home superbet 88

Tòa nhà nơi ĐT Việt Nam tập trung có 8 người mắc Covid-19

Cụ thể, sáng 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người trên

Cụ thể, sáng 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và Khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, từ ngày 28/10 đến ngày 06/11/2021. Tại 2 tòa nhà đã có 8 người được xác định là F0 Covid-19.

Đáng chú ý, đây là nơi mà các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang lưu trú. Khách sạn Plaza được lựa chọn là địa điểm tập trung của ĐTQG từ khi vòng loại World Cup diễn ra. Suốt 3 tháng vừa qua, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sinh hoạt tại khách sạn này.

Sau khi trở về từ Oman, các cầu thủ ĐT Việt Nam tuân thủ quy tắc bong bóng trong vòng 7 ngày. Sau đó, các cầu thủ vẫn có những ngày “xả trại” và tự do đi lại.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến VFF đau đầu bởi bắt đầu từ tối nay (6/11), các thành viên đầu tiên của ĐT Nhật Bản sẽ đến Hà Nội, địa điểm lưu trú của họ theo kế hoạch cũng là Grand Plaza. Ngoài ra, tổ trọng tài và cán bộ AFC cũng đặt chân đến Hà Nội vào ngày mai (7/11).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/894/toa-nha-noi-dt-viet-nam-tap-trung-co-8-nguoi-mac-covid-19/