vị trí của bạn Home freebet 100k

Đây là cách Real Madrid chuẩn bị cho chung kết Champions League

Với bóng đá Châu Âu, đây là một tuần trọng đại. Sau 2 trận chung kết Europa League (Frankfurt vô địc

Với bóng đá Châu Âu, đây là một tuần trọng đại. Sau 2 trận chung kết Europa League (Frankfurt vô địch) và Europa Conference League (AS Roma vô địch), chung kết Champions League sẽ diễn ra vào đêm mai (2h ngày 29.5 – giờ Việt Nam). Sự háo hức là điều có thể thấy rõ, khi Liverpool và Real Madrid tái hiện trận chung kết ở Kiev năm 2018.

Ở Anh, thầy trò huấn luyện viên Jurgen Klopp đang làm tất cả những gì có thể, kể cả sử dụng công nghệ hỗ trợ cho sức mạnh tinh thần, để hướng đến chức vô địch Châu Âu lần thứ bảy. Và nếu ai đó nghĩ về bầu không khí hối hả tương tự ở Madrid thì sẽ nhầm. Với Real Madrid của Carlo Ancelotti, tuần này không khác những tuần đã qua của mùa giải 2021-22.

Huấn luyện viên người Italia nhắc lại rằng, chìa khóa cho thành công của Los Blancos nằm ở sự khiêm tốn của các cầu thủ. Không ai lên giọng trong quá trình chuẩn bị và mọi người – những nhân tố đã giành 4 chức vô địch Champions League và những người vẫn chưa biết trận chung kết giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ là thế nào, đều khát khao viết nên lịch sử.

Sự đồng nhất là hoàn toàn và những ngày trước trận chung kết đã chứng minh điều đó một lần nữa. Huấn luyện viên quyết định lắng nghe các cầu thủ, tìm hiểu xem họ nghĩ gì về trận chung kết, về Liverpool. Ông hé lộ trong buổi họp báo vào thứ Ba tuần trước rằng, có lẽ, chính các cầu thủ sẽ quyết định cách chơi một trận đấu như thế nào theo cách nào sau những kinh nghiệm tích lũy được.

Ancelotti luôn dựa vào các cầu thủ và lần này cũng không ngoại lệ. Một ngày, người ta có thể thấy ông nói chuyện với Casemiro, cánh tay nối dài của ông trên sân. Ông muốn lắng nghe, tổng hợp các ký kiến và để họ quyết định cách chơi.

Có thể nhớ lại hình ảnh ông nói chuyện với Toni Kroos và Marcelo ở trận đấu với Manchester City để nói rằng ông tham khảo về việc thay người, nhưng thực chất, cuộc nói chuyện đó là để xóa tan những nghi ngờ về những lần thay người đã được thực hiện. Ông không ngần ngại hỏi ý kiến khi nghi ngờ chính quyết định của mình.

Một khía cạnh khác mà huấn luyện viên của Real Madrid muốn đề cập là cảm xúc. Vào buổi sáng của trận đấu với Man City, ban huấn luyện đã quyết định cho toàn đội xem video về những màn lội ngược dòng tuyệt vời của đội bóng áo trắng, một số được thực hiện bởi chính những người đã đánh bại đội bóng của Guardiola vài giờ sau đó.

Vào ngày mai, họ sẽ xem lại một đoạn video nhắc nhở các cầu thủ về tất cả những gì họ đã có trước trận chung kết. Để bổ sung thành quả, tất nhiên!

Còn về việc chuẩn bị trận chung kết như thế nào, một tuần đã được bao trùm bởi sự bình lặng, nhưng khẩn trương trong công việc hàng ngày. Tập cường độ và sức mạnh vào thứ Ba, tập các tình huống cố định vào thứ Tư, cả phòng thủ và tấn công, và kết thúc ở Valdebebas vào sáng thứ Năm với di chuyển chiến thuật.

Chuyến đi đến Chantily và lưu trú trong khách sạn sang trọng được chọn cho dịp này, Chủ tịch Florentino Perez là người đi đầu trong mọi việc. Ông muốn có mặt cùng huấn luyện viên và các cầu thủ từ đầu chuyến đi và mặc dù sẽ tham dự bữa tối thứ Sáu do UEFA tổ chức, nhưng ông muốn những người sắp chiến đấu để giành chức vô địch Champions League thứ 14 cảm thấy được ủng hộ. Khách sạn sẽ hoàn toàn được dành cho Real Madrid, điều đã không xảy ra trong các trận chung kết trước đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/904/day-la-cach-real-madrid-chuan-bi-cho-chung-ket-champions-league/