vị trí của bạn Home game judi bola

Đức Chinh lấm lem mặt mũi sau tiệc sinh nhật cực vui ở tuyển Việt Nam

Tiền đạoHà Đức Chinhvừa cập nhật mạng xã hội bằng những bức ảnh đón sinh nhật trong khách sạn nơi tu

Tiền đạoHà Đức Chinhvừa cập nhật mạng xã hội bằng những bức ảnh đón sinh nhật trong khách sạn nơi tuyển Việt Nam đang đóng quân. Anh nhận được tới 5 chiếc bánh kem chúc mừng với đủ kiểu hình dáng như sân cỏ, khung thành, trái bóng gắn với sự nghiệp hay hình sổ đỏ, tiền đô với lời chúc tiền tài, của cải.

Đáng chú ý nhất là chiếc bánh màđội tuyển Việt Namđã chuẩn bị tặng cho anh. Trong bữa trưa, cả đội đã cùng chúc mừng sinh nhật Đức Chinh rồi chụp hình lưu niệm. Sau đó, Đức Chinh đã bị úp bánh vào mặt lấm lem như chuyện vẫn thường diễn ra mỗi lần tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cho các thành viên.

Cũng trong hôm nay, Đức Chinh còn được bạn gái Mai Hà Trang vẽ tặng bức tranh siêu đáng yêu với lời chúc ngọt ngào: “Tuổi mới chỉ mong anh luôn có thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé. Em yêu anh”.

Ngoài gương mặt hài hước của Đức Chinh, người hâm mộ còn chú ý đến một chi tiết trong bức hình tập thể của tuyển Việt Nam nhân sinh nhật cầu thủ người Phú Thọ. Đó là bộ ba Công Phượng, Quang Hải, Văn Toàn vòng tay ôm eo nhau. Ở tiệc sinh nhật HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh ngày hôm qua, bộ ba này cũng chiếm spotlight với với biểu cảm Công Phượng cõng 2 bạn trên lưng. Sự thân thiết của bộ ba tuyển thủ khiến dân mạng bình luận rôm rả.

Bộ ba Quang Hải – Công Phượng – Văn Toàn chiếm spotlight trong ảnh tập thể ĐT Việt Nam

Đức Chinh thổi nến “ké” trong sinh nhật Thành Chung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/908/duc-chinh-lam-lem-mat-mui-sau-tiec-sinh-nhat-cuc-vui-o-tuyen-viet-nam/