vị trí của bạn Home freebet 100k

“Lỗi Thanh Bình một, lỗi HLV Park Hang-seo mười”

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt NamNhiều ý kiến cho rằng bàn thua này là sai lầm của Thanh Bình, nhưn

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam

Nhiều ý kiến cho rằng bàn thua này là sai lầm của Thanh Bình, nhưng nói một cách nào đó nó đến từ những quyết định của HLV. Dưới góc nhìn chuyên môn, cựu cầu thủ Vũ Bảo Thắng đã nêu ra những điểm khó hiểu trong quyết định dùng người của ông Park. Từ quyết định chọn người cho đội hình xuất phát cho đến việc thay cầu thủ dự bị vào sân quá sớm.

“Thứ nhất, tại sao Phan Văn Đức phong độ gần đây thiếu thuyết phục nhưng vẫn được xuất phát chính.

Thứ hai, tại sao Tuấn Anh và Tiến Dũng đang chơi rất ổn định lại bị thay ra. Đặc biệt là vị trí trung vệ của Tiến Dũng, sau khi anh rời sân nhường chỗ cho Thanh Bình ở phút 72, ĐT Việt Nam đã nhận 2 bàn thua vào đúng vị trí này”, cựu cầu thủ Vũ Bảo Thắng chia sẻ.

Ngoài ra, Bảo Thắng cũng đặt dấu hỏi cho trọng tài vì cho thời gian bù giờ quá nhiều, dẫn tới bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 của tuyển Trung Quốc: “Trận đấu này có những tình tiết mất thời gian gì mà bù giờ tận 5 phút? Trọng tài chính bắt ổn cả trận, chỉ mỗi điều này là khó hiểu. Tại sao quyết định bù giờ 5 phút được đưa ra ngay sau khi Tiến Linh gỡ 2-2?”.

Cựu cầu thủ Thể Công cũng dành lời cảm thông đến Thanh Bình cũng như Duy Mạnh:

“Sai lầm của một cầu thủ trẻ như Thanh Bình cần được cảm thông, vì người vào sau rất khó để bắt nhịp, nhất là trong một trận cầu căng thẳng như thế này. Và nhìn những giọt nước mắt của Duy Mạnh mà ức thay cho cậu ấy”.

Dù sao thì, mọi thứ cũng đã trôi qua. 1 trong những cơ hội có điểm lớn nhất của ĐT Việt Nam đã chuyển thành mất điểm. HLV Park Hang-seo sẽ phải rà soát lại hệ thống chiến thuật của mình, còn các cầu thủ cần phải lấy sai lầm hôm nay làm bài học cho ngày mai. Trước mắt vào ngày 12/10, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách của tuyển Oman – 1 cơ hội có điểm khác.

Việc rút Tuấn Anh và Tiến Dũng đang chơi tốt là 1 quyết định khó hiểu của HLV Park Hang-seo (Ảnh: AFC)

Trong họp báo cuối trận, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhận trách nhiệm về mình.

“Thật đáng tiếc khi thua vào phút bù giờ. Tôi cũng tiếc khi đã thay hậu vệ quá sớm. Sai sót việc thay người là trách nhiệm của HLV. Các cầu thủ cần những sai sót để trưởng thành. Nhưng, tôi nhấn mạnh sai lầm của cầu thủ là lỗi của HLV”, ông Park thẳng thắn thừa nhận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/909/loi-thanh-binh-mot-loi-hlv-park-hang-seo-muoi/