vị trí của bạn Home lady bet slot

Xuân Trường, Tuấn Hải lập công trong trận giao hữu với U22 Việt Nam

Chiều nay (8/9) đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa nhóm cầu thủ dự bị trong trận gặp Australia, nhóm

Chiều nay (8/9) đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa nhóm cầu thủ dự bị trong trận gặp Australia, nhóm mới được triệu tập bổ sung với U22 Việt Nam. Trận đấu được diễn ra khép kín trong bối cảnh giúp HLV Park Hang-seo thử nghiệm đội hình mới, tìm những nhân tố phù hợp nhất chuẩn bị cho trận đấu gặp Oman và Trung Quốc tháng 10 tới đây tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở trận đấu này nhóm dự bị gồm có Xuân Trường, Văn Kiên, Văn Thiết, Tuấn Hải… cùng với đó còn có 3 cầu thủ được thầy Park triệu tập bổ sung là Trọng Đại, Xuân Nam và Đình Kha. Vị thuyền trưởng cũng sắp xếp một số cầu thủ của U22 Việt Nam sang chơi cho nhóm đội tuyển.

Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 3-2 nhờ các pha lập công của Xuân Trường, Tuấn Hải và Lê Xuân Tú của U22 Việt Nam.

Đây cũng là bàn thắng thứ 3 của Xuân Trường trong các trận giao hữu với đàn em U22. Trước đó, trong trận đấu với Saudi Arabia Xuân Trường đã được thầy Park tin dùng. Tuy nhiên, với các đối thủ Australia ông Park đã dùng những Tuấn Anh, Hoàng Đức, Đức Huy…

Một trường hợp khác là Công Phượng dù đã có mặt tại VFF nhưng không tham gia trận đấu giao hữu này.

Highlights: Việt Nam 0 -1 Australia (Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/917/xuan-truong-tuan-hai-lap-cong-trong-tran-giao-huu-voi-u22-viet-nam/